ดาเนียล ฟาร์คหวังแก้มือ ฮอลิเดย์ออนไลน์ ควีนส์พาร์กเรนเจอส์

ฮอลิเดย์ออนไลน์

ดาเนียล ฟาร์คเทรนเนอร์นอริชซิตี้หวังว่าทีมจะสามารถลบล้างความพ่ายแพ้ครั้งแรกที่ ฮอลิเดย์ออนไลน์ เมื่อวันพุธที่แล้วได้ หลังจากต้องพ่ายแพ้ให้แก่ควีนส์พาร์กเรนเจอส์ในแคร์โรว์โรด ทั้งที่ตัวเองนั้นเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันในครั้งนี้ ทีมของเอียนฮอลโลเวย์ได้เริ่มต้นฤดูกาลแข่งขันชิงแชมป์ของ บริษัทสกายซึ่งเป็นบริษัทเดิมพันถูกกฎหมาย โดยที่นี่คือสิ่งที่ฟาร์คคาดหวังจากทีมนั้น คือในเกมครั้งนี้ทีมต้องเอาชนะฝ่ายตรงข้ามให้ได้ พร้อมทั้งยกให้ทีมนนี้เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของลอนดอน และที่ต้องพูดเช่นนี้นั้นเพราะควีนส์พาร์กเรนเจอส์ได้มีการเซ็นสัญญาในช่วงฤดูร้อนนี้อย่างน่ากลัว โดยได้ไปถึงสี่รายแถมยังเป็นดาวรุ่งหน้าใหม่ที่เราเองก็เคยทาบทามอยู่เหมือนกัน ซึ่งถือว่าฮอลโลเวย์นั้นเป็นคนที่เก่งจริงๆและเชื่อด้วยว่าในเดือนมากราคมนี้ เขาอาจจะได้ผู้เล่นเพิ่มอีกสามคนก็เป็นไปได้

โดยเฉพาะผู้เข้าร่วม ฮอลิเดย์ออนไลน์ ของคลับจากบาร์นสลีย์ในเดือนมิถุนายน ที่เขาสามารถจัดการให้มาอยู่ร่วมทีมได้ถึงสามปีด้วยกัน และผมจะบอกว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา ผมนั้นคุ้นเคยและรู้จักฝีมือของมาร์ลี่ย์ วัตกิ้นส์เป็นอย่างดี เขามีประสบการณ์มากๆในเวทีนี้แต่กลับมีอายุเพียงยี่สิบหกปีเท่านั้น ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมจะเห็นได้ชัดเจนเลยเกมที่พวกเขาเจอแบล็คพูลนั่นอ่ะโคตรน่ากลัว ยังไงฉันก็ต้องพูดว่าการลงนามในช่วงฤดูร้อนล่าสุดของฮอลโลเวย์ ที่เขาได้ยืมตัวมาจากไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วนั้น มันต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน และในงานการประชุมครั้งก่อนทั้งสองฝ่ายได้พบกันในการแข่งขันแชมเปี้ยนส์สกายคาร์ปี ซึ่งพวกเขาคว้าแชมป์ไปได้ในบ้านด้วยฟอร์มที่น่าประทับใจ ซึ่งฉันก็ได้แค่หวังในทีมตอนนี้จะมีประสิทธิภาพที่ดีเหมือนดั่งเช่นพวกเขานะ เพราะฉันไม่อยากจะผิดหวังเหมือนในฤดูกาลที่แล้ว

วีแกนแอทเลติกร่วมกับ ฮอลิเดย์ พาเลซ ช่วยพัฒนาทักษะให้แก่เยาวชนในชุมชน

ฮอลิเดย์ พาเลซ

เด็กๆที่โรงเรียน ฮอลิเดย์ พาเลซ ของเขตชุมชนในชนบทได้รับความประหลาดใจอย่างสุดขีด เมื่อคลับวีแกนแอทเลติกได้แจ้งมากับทางสำนักงานท้องถิ่นในช่วงปลายสัปดาห์ก่อน อิวาน โทนี่ย์และโนเอล ฮันต์จะเข้าไปเยี่ยมชมโรงเรียนชั้นประถมในชุมชน พร้อมทั้งเป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็กๆ เพื่อเตรียมการดำเนินการฝึกสอนเด็กน้อยในโรงเรียนตามสถานที่ต่างๆในช่วงวันหยุดฤดูร้อนในครั้งนี้ ซึ่งทางสโมสรตั้งเป้าหมายไว้ให้โครงการนี้เป็นที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆในชนบทในพื้นที่อื่นและนี่ถือเป็นการเยี่ยมชมชุมชนเป็นครั้งแรกของผู้เล่นวีแกนแอทเลติกทั้งสองคนอีกด้วย ซึ่งแผนการที่กำหนดเอาไว้คือไปช่วยพัฒนาทักษะและเทคนิคในกลุ่มเด็กในโรงเรียนกว่าสามสิบคน และให้พาพวกเด็กเหล่านั้นเข้าร่วมการประชุมคิวแอนท์เอ เพื่อรับฟังและพูดคุยเกี่ยวกับความฝันในอนาคตหลังจากจบโครงการนี้

พร้อมทั้งโรงเรียนยังจะได้ประกาศนียบัตร ฮอลิเดย์ พาเลซ จากวีแกนแอทเลติกในโครงการวันหยุดฤดูร้อนครั้งนี้อีกด้วย เพื่อจะทำให้ชุมชนมีความน่าเชื่อถือและอาจจะได้รับการสนับสนุนอะไรเพิ่มเติม จากหน่วยงานของทางราชการต่อไป แถมโครงการนนี้ยังจะทำให้เด็กกว่าหลายร้อยคน ที่มีโอกาสที่จะแสดงความสามารถและทักษะที่เป็นดั่งพรสวรรค์ ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยด้วยความสนุกสนาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเด็กที่อยู่ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน ทั้งนี้คลับยังจัดโค้ชที่มากด้วยฝีมือเข้าไปฝึกซ้อมเด็กๆถึงโรงเรียนอีกด้วยนะ แค่นั้นยังไม่พอสโมสรยังแจกชุดวีแกนมอบให้แก่ทางโรงเรียนและเด็กๆผู้เข้าร่วมทุกคน พร้อมทั้งเลี้ยงอาหารกลางวันและมีการมอบทุนต่างๆให้แก่ทีมที่เข้าแข่งขันได้อันดับต่างๆ และเป็นที่เชื่อว่าโครงการในครั้งนี้อาจจะเป็นประโยชน์ต่อเด็กๆจำนวนมากในชุมชนอื่นๆ