เตือนคอนเต้ควรปรับแต่งทัศนคติ สมัครจีคลับ เพื่อโอกาสในการชนะในบ้าน

สมัครจีคลับ

นักประวัติศาสตร์สโมสร ริก กลนวิลล์และพอลดัตตันนักสถิติสโมสรพร้อมสำหรับการเริ่มต้น สมัครจีคลับ ก่อนเผชิญหน้ากับวัตฟอร์ดในคืนพรุ่งนี้ หลังจากมีแฟนๆเชื่อว่าเกมถัดไปอาจจะเป็นเกมที่สามที่ทีมเซลซีจะแพ้ในบ้านในฤดูกาลนี้ โดยอันโตนิโอ คอนเต้ที่มีความต้องการจะเอาชนะเกมที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์ในครั้งต่อไปให้ได้ หลังจากในฤดูกาลนี้ถือว่าผลงานในบ้านมีความย่ำแย่มาก หลังจากต้องทำทีมเข้าร่วมรายการยุโรปด้วย ซึ่งนักสถิติสโมสรมีความเห็นว่าคอนเต้ไม่ควรที่จะหวังในแชมเปี้ยนลีกเป็นลำดับแรก แม้การแข่งขันในช่วงแรกกับโรม่าจะดูเหมือนเป็นก้าวย่างไปในทิศทางที่ถูกต้อง แต่เมื่อหลังสิ้นสุดเกมจะเห็นได้เห็นว่ามันไม่ได้เป็นสิ่งที่จะทำสำเร็จง่ายๆ มันกลับกลายเป็นผลปรากฏที่ไม่ดีอะไรเลย แถมยังส่งผลต่ออาชีพของผู้จัดการชาวอิตาเลี่ยนอีกด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทีมจะต้องมาจับกลุ่มร่วม สมัครจีคลับ ในรายการแข่งขันยุโรปอันนี้ร่วมกับทีมชั้นชั้นของโลกทั้งแอตเลติโกมาดริดและโรมาแบบนี้ ตอนนี้มันแทบจะเดาได้ไม่ยากว่าเป้าหมายที่สำคัญของเขานั้นคืออะไร และเป็นแรงจูงใจที่ทำให้เขานั้นต้องการจะทำสิ่งนี้ หนึ่งในปัญหาที่มีผลต่อการแสดงและผลการดำเนินการของอันโตนิโอ คอนเต้ คือการถูกระงับในการจัดการผู้เล่นในฤดูกาลนี้ และการเลือกผู้เล่นในตอนที่ทีมมีมีโปรแกรมถึงสามเกมต่อสัปดาห์เป็นประจำ โดยมันเป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน หลังจากเกมวันพุธที่ผ่านมาว่าทีมของยอดโค้ชอิตาลีมีรูปแบบที่เหมือเดิมอยู่ตลอดเวลาแม้ผู้จัดการยังได้ออกมายอมรับอีกว่าจากสถานการณ์แบบนี้มันทำให้เขาท้อ ซึ่งนั่นเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก เพราะมันจะทำให้ผู้เล่นคนอื่นๆในทีมหมดกำลังใจ

GClub ระบุเป๊ปพร้อมจัดเต็มเกมดวลนาโปลี

GClub

มีแหล่งข่าวจาก GClub ที่ได้ยืนยันว่าเป๊ป กวาร์ดีโอล่าพร้อมที่จะจัดทีมแบบจัดเต็มเพื่อหวังเอาชนะ เนื่องจากไม่อยากประมาทนาโปลีทีมดังจากกัลโช่เซเรียอาอิตาลี ที่มีความความชำนาญในแชมเปียนส์ลีกมากกว่าทีมของตัวเอง ซึ่งกวาร์ดีโอล่าก็ยอมรับว่ามันคือเรื่องจริง พวกเราไม่ควรประมาทความสามารถของทีมที่เรากำลังจะเจอในวันอังคารนี้ แม้ว่าพวกเราจะมีผลงานที่ดีแค่ไหนก็ตามในแปดเกมแรกในพรีเมียร์ลีก แต่ก็จงอย่าลืมว่าพวกเขาตอนนี้ก็เป็นผู้นำเหมือนกับพวกเราอยู่ในขณะนี้ จริงอยู่ว่าเรานั้นมีแรงกระตุ้นอย่างมากจากฟอร์มที่เอาชนะสโต๊คซิตี้ไปเมื่อวันเสาร์ ซึ่งฉันก็ประทับใจกับผลงานระดับนี้มากๆ แต่ที่สำคัญคือเราไม่สามารถประมาทในเรื่องนี้ได้ เพราะนั่นมันอาจจะทำให้เกิดความไม่แน่นอนต่อทีมของพวกเราได้

ตลอดการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้ จะเห็นได้ชัดว่าพวกเรายังไม่เคยพ่ายแพ้เลยสักครั้งเดียว ยิ่งในเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็ต้องบอกว่ามันสุดยอดมากจริงๆ ฉันได้รับรางวัลผู้จัดการยอดเยี่ยมของ GClub แต่อย่างไรก็ตามการแข่งขันในครั้งนี้มันจะไม่ง่ายเหมือนอย่างที่เป็นมา อีกทั้งการต้องพบกับนาโปลีในวันพรุ่งนี้ มันก็น่าจะเป็นหนึ่งในเกมที่ยากลำบากที่สุด ที่พวกเราเคยเผชิญหน้ามากันเลย เพราะจากผลงานของพวกเขาในการขึ้นไปครองตำแหน่งอันดับหนึ่งจากแปดเกม เหนือเจ้าม้าลายยูเวนตุสได้นั้น มันไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันอย่างง่ายๆ ถ้าพวกเขาไม่มีความสามารถที่แท้จริง และยิ่งจากเกมที่เขาได้รับชัยชนะเหนือโรมา ก็ต้องยืนยันว่าเรานั้นจะไม่สามารถประมาททีมนี้ได้เลย แม้ในแง่ของวิธีการเล่นพวกเขาจะไม่สามารถทำได้อย่างพวกเราก็ตาม